Chất lượng

Chúng tôi cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và dịch vụ khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật. Để thực hiện những cam kết đó, toàn bộ quy trình dịch vụ của chúng tôi được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các dự án thực hiện thành công với các công ty thuộc top Fortune 500, các tổ chức Quốc tế uy tín là những minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc duy trì những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và liên tục cải tiến quy trình hoạt động để làm hài lòng khách hàng.

1. Nhân sự

130 chuyên gia dịch thuật in-house với 30 chuyên ngành khác nhau
2500 cộng tác viên người bản địa tại 25 Quốc gia trên khắp thế giới
10 quản lý dự án có kinh nghiệm tư vấn, triển khai các dự án có quy mô lớn, đa dạng ngành nghề, lĩnh vực
Khả năng dịch thuật  45000 từ/ ngày

Tiêu chuẩn chung

  • Nhân sự bản địa để đảm bảo văn phong phù hợp với văn hóa địa phương
  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngôn ngữ
  • Kinh nghiệm – kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực thế mạnh
  • Thường xuyên cập nhật, mở rộng vốn thuật ngữ chuyên ngành
  • Phông văn hóa phong phú, kiến thức xã hội rộng
  • Kỹ năng làm việc khoa học và chuyên nghiệp
  • Kiểm tra năng lực định kỳ 06 tháng/ lần

2. Công nghệ

Các công nghệ dịch được đưa vào quy trình dịch vụ của chúng tôi là những công cụ đắc lực cho phép tối ưu hóa các giải pháp dịch thuật, giúp tiết kiệm thời gian với chi phí tốt nhất.

Trados

Trados là phần mềm quản lý nội dung và công nghệ hóa quy trình dịch. Trados giúp phân tách điều chỉnh tài liệu dưới nhiều định dạng, phân tích nội dung nhằm hỗ trợ tối đa cho người dịch và tăng tính chính xác cho bản dịch.

Translation Memory

Đây là hệ thống lưu trữ các thuật ngữ chuyên ngành, nội dung dịch để hỗ trợ quá trình dịch, cải thiện đáng kể chất lượng dịch. Tất cả các bản dịch trước đó có thể được lưu trữ để tái sử dụng trong tương lai, giúp đảm bảo sự nhất quán cho bản dịch, tăng tốc các dự án và  tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

3. Bảo mật

Bảo mật thông tin là một nguyên tắc quan trọng số 1 trong lĩnh vực dịch thuật. Do đó, đó là tài liệu tuyệt mật, bản vẽ thiết kế, kế hoạch kinh doanh, nghiên cứu thị trường, phần mềm đang trong giai đoạn triển khai hay bất kỳ dữ liệu nào được chuyển đến chúng tôi đều được đưa vào điều khoản bảo mật riêng trong hợp đồng ký kết và được tuân thủ nghiêm ngặt trong toàn bộ quy trình dịch vụ.

4. Quy trình kiểm soát chất lượng

Sơ đồ quy trình