Du lịch

Nhắc đến du lịch là nhắc đến bản sắc văn hóa địa phương. Yếu tố con người và văn hóa bản địa chính là điểm hấp dẫn đầu tiên khi du khách tìm hiểu một địa điểm du lịch. Do đó, riêng đối với lĩnh vực này, chúng tôi sẽ thiết kế nội dung theo từng thị trường mục tiêu. Tùy thuộc vào sự nhạy cảm của phong tục văn hóa và thói quen sử dụng ngôn ngữ của cộng đồng dân cư đó, các nội dung, thông điệp sẽ được truyền tải sang ngôn ngữ theo văn phong tự nhiên, gần gũi và dễ hiểu nhất với người bản địa.

Bên cạnh đó, nhu cầu biên – phiên dịch trong lĩnh vực MICE – du lịch kèm hội nghị, hội thảo, sự kiện cũng ngày càng gia tăng do sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu. Đây cũng là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi với các đối tác lâu năm là các công ty tổ chức sự kiện, công ty du lịch, các công ty Quốc tế ở đa dạng lĩnh vực.

Tại sao lựa chọn dịch vụ phiên dịch của chúng tôi

  • Chúng tôi quản lý tập trung hàng trăm biên – phiên dịch, có sự phân loại chuyên môn theo các chuyên ngành khác nhau
  • Các phiên dịch viên được chúng tôi lựa chọn là các nhân sự đã vượt qua sự kiểm soát nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.
  • Các biên – phiên dịch đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tham gia dịch các dự án, hội thảo, sự kiện có cùng quy mô
  • Chúng tôi luôn đảm bảo có nhân sự dự phòng trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ với các giải pháp toàn diện, chất lượng theo chuẩn Quốc tế và chi phí hợp lý là điều kiện thiết yếu giúp doanh nghiệp tập trung phát triển các sản phẩm dịch vụ cốt lõi và tự tin tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trên thương trường Quốc tế.