Dịch vụ bản địa hóa website

Bản địa hóa website là tạo ra các phiên bản nội dung website tương thích với sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ địa phương và sở thích của người dùng tại các khu vực, vị trí địa lý khác nhau. Đây cũng là cách chúng tôi giúp các doanh nghiệp hướng tới thị trường đa quốc gia có thể tương tác hiệu quả hơn với công chúng. Qua đó, chúng tôi tạo ra những thông điệp hấp dẫn giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Không chỉ nội dung, hình ảnh, video, ứng dụng và phần mềm cũng là những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để giúp doanh nghiệp có thể bản địa hóa một cách toàn diện và nhất quán trên website và các ứng dụng trực tuyến.

 

Quy trình dịch thuật

Tiêu chuẩn Chất lượng

 1. Nhân sự
 • Nhân sự bản địa để đảm bảo văn phong phù hợp với văn hóa địa phương
 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngôn ngữ
 • Kinh nghiệm – kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực thế mạnh
 • Thường xuyên cập nhật, mở rộng vốn thuật ngữ chuyên ngành
 • Phông văn hóa phong phú, kiến thức xã hội rộng
 • Kỹ năng làm việc khoa học và chuyên nghiệp
 • Kiểm tra năng lực định kỳ 06 tháng/ lần

2. Công nghệ

Các công nghệ dịch được đưa vào quy trình dịch vụ của chúng tôi là những công cụ đắc lực cho phép tối ưu hóa các giải pháp dịch thuật, giúp tiết kiệm thời gian với chi phí tốt nhất.

3. Bảo mật

Bảo mật thông tin là một nguyên tắc quan trọng số 1 trong lĩnh vực dịch thuật. Do đó, đó là tài liệu tuyệt mật, bản vẽ thiết kế, kế hoạch kinh doanh, nghiên cứu thị trường, phần mềm đang trong giai đoạn triển khai hay bất kỳ dữ liệu nào được chuyển đến chúng tôi đều được đưa vào điều khoản bảo mật riêng trong hợp đồng ký kết và được tuân thủ nghiêm ngặt trong toàn bộ quy trình dịch vụ.

Các Ngôn ngữ thế mạnh của Dịch thuật Altranz

Châu Âu: Catalan – Italian – Ukrainian – French – Portuguese – Bulgarian – Serbian – Latin – Latvian – Danish – English – Slovenian – Slovak – Macedonian – Russian – Turkish – Finnish – Danish – Icelandic – Uzbek – Polish – Greek – Dutch – Croatian – Lithuanian – Spanish – Romanian – Arabic – Czech – Polish – Swedish – Azerbaijani – Hungarian – German – Norwegian – Belarusian –

Châu Á: Urdu – Vietnamese – Cantonese – Traditional Chinese – Hindi – Nepali – Hmong – Sanskrit – Thai – Cambodian – Khmer – Laotian – Korean – Burmese – Tibetan – Uighur – Japanese – Indonesian – Malay – Bengali

Trung Đông: Hebrew – Arabic – và các ngôn ngữ khác.

Dịch vụ dịch Website tại Altranz

 • Dịch vụ Dịch website giúp bạn đưa sản phẩm của mình đến toàn thế giới
 • Công ty bạn có đang bán hay quảng cáo sản phẩm trên website không?
 • Mô hình kinh doanh của bạn có liên quan tới website không?
 • Bạn có muốn mở rộng thị trường đầy tiềm năng ở nước ngoài không?

Nếu như bạn đang cần nghiên cứu thị trường thế giới, tìm hiểu các vấn đề về văn hóa – chính trị, pháp luât,.. để cân nhắc việc đầu tư hay quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình, hay tìm kiếm các sản phẩm trên thị trường thế giới một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Hãy đến với chúng tôi, công ty dịch thuật Altranz chuyên cung cấp các dịch vụ dịch website chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Theo phân tích của các chuyên gia:

-37% khách hàng sẽ tiếp tục xem các bài viết liên quan trên website nước ngoài nếu nó sử dụng ngôn ngữ bản địa của họ
-Khả năng khách hàng quyết định mua hàng sẽ tăng gấp 4 lần nếu họ được tham khảo sản phẩm trên website sử dụng ngôn ngữ bản địa của họ
-Các công ty nên dịch nội dung website một cách chính  xác thay vì việc cài đặt những công cụ dịch thuật online lên website để có thể quảng bá cho hình ảnh hay sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất

Nếu như câu trả lời là có, thì chắc chắn bạn cần phải có một website đa ngôn ngữ. Các công ty nên dịch nội dung website một cách chính  xác thay vì việc cài đặt những công cụ dịch thuật online lên website. Đây chính là bước đầu tiên để bạn tiếp cận với thị trường đầy tiềm năng ở nước ngoài.

Nếu như bạn đang cần nghiên cứu thị trường thế giới, tìm hiểu các vấn đề về văn hóa – chính trị, pháp luât,.. để cân nhắc việc đầu tư hay quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình, hay tìm kiếm các sản phẩm trên thị trường thế giới một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Hãy đến với chúng tôi, công ty dịch thuật Altranz chuyên cung cấp các dịch vụ dịch website chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Theo phân tích của các chuyên gia:

 • 37% khách hàng sẽ tiếp tục xem các bài viết liên quan trên website nước ngoài nếu nó sử dụng ngôn ngữ bản địa của họ
 • Khả năng khách hàng quyết định mua hàng sẽ tăng gấp 4 lần nếu họ được tham khảo sản phẩm trên website sử dụng ngôn ngữ bản địa của họ
 • Các công ty nên dịch nội dung website một cách chính  xác thay vì việc cài đặt những công cụ dịch thuật online lên website để có thể quảng bá cho hình ảnh hay sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất

Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ biên phiên dịch trên 50 ngôn ngữ và nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau. Nhờ đó, bất kể website của bạn thuộc lĩnh vực nào, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bản dịch và cả tính thẩm mỹ khi thay đổi ngôn ngữ trên website.

Bên cạnh dịch vụ dịch website, Công ty dịch thuật Altranz còn cung cấp dịch vụ dịch phần mềm cho các phần mềm mà quý khách muốn toàn cầu hóa đa ngôn ngữ.

Các bạn hãy tin rằng Công ty dịch thuật Altranz luôn là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng trên thị trường dịch thuật hiện nay. Với một đội ngũ phiên dịch thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với một quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng.

Dịch vụ dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt

Dịch vụ dịch web tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng, chính xác và uy tín

Trong thời đại của công nghệ thông tin và kỹ thuật số hiện nay, Internet chính là một trong những kênh quảng cáo, tiếp thị, giao tiếp và tương tác với khách hàng đơn giản, hiệu quả nhất được áp dụng. Việc giao thương mua bán đã không dừng lại ở trong nước mà còn vươn xa ra toàn thế giới. Và tiếng Anh chính là ngôn ngữ phổ biến và được coi là ngôn ngữ của thương mại Quốc tế.

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ dịch Website chất lượng và các dịch vụ Bản địa hóa website từ bất cứ ngôn ngữ. Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch website với trên 50 ngôn ngữ và nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, bất kể website thuộc ngôn ngữ nào, chúng tôi luôn đảm bảo chất tuyệt đối cho các bạn.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Để quý khách hàng có thể nắm bắt được cơ hội và thành công một cách nhanh nhất.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty dịch thuật website hàng đầu, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Dịch vụ dịch website từ tiếng Trung sang tiếng Việt

Dịch web tiếng Trung sang tiếng Việt chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ngày nay, việc trao đổi và giao dịch thương mại giữa Việt Nam- Trung Quốc đang ngày càng trên đà phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực trao đổi và mua bán hàng hóa. Nếu muốn mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn thì bắt buộc phải cân nhắc đến vấn đề dịch website hay còn gọi là địa phương hóa website.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thị trường đa dạng và rộng lớn của của Trung Quốc, hay đang tìm kiếm các cơ hội làm ăn, hợp tác hay đầu tư vào thị trường này. Dịch thuật Altranz hoàn toàn toàn có thể giúp bạn tiếp cận được với thị trường đầy tiềm năng này thông qua dịch vụ Dịch web Tiếng trung sang tiếng Việt.

Với thế mạnh là đã nhiều kinh nghiệm đối với các dự án dịch thuật tiếng Trung cùng với việc hữu một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Trung có chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt am hiểu về thị trường Trung Quốc, chúng tôi sẽ đem đến sự hỗ trợ đặc lực nhất cho khách hàng trong việc tiến sâu vào thị trường đông dân thứ 2 trên thế giới này.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật với trên 50 loại ngôn ngữ khác nhau. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và được đánh giá cao.

Hãy yên tâm khi gửi trọn niềm tin cho chúng tôi