Luật

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành luật của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với yêu cầu đặc thù về tính chính xác tuyệt đối, không được phép sai sót dù là một chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, một số khái niệm pháp lý chỉ có phạm vi Quốc gia và có sự khác biệt lớn giữa các nền văn hóa. Để đáp ứng được tiêu chuẩn này, chúng tôi sở hữu một đội ngũ dịch thuật in-house và mạng lưới các chuyên gia dịch thuật toàn cầu, là các chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực pháp lý và có chứng nhận của viện ngôn ngữ học Quốc tế.

Thêm vào đó, mạng lưới dịch giả toàn cầu của chúng tôi có khả năng cung cấp khối lượng dịch tài liệu luật trên 30,000 – 45,000 từ mỗi ngày với chi phí hợp lý nhất.

Để trở thành chuyên gia và đối tác tin cậy của các công ty Luật danh tiếng, các công ty đa quốc gia, tính chính xác, bảo mật, trung thực và dịch vụ khách hàng xuất sắc là những giá trị mà chúng tôi không ngừng duy trì và phát triển trong hành trình phát triển của mình.

Các loại dịch vụ dịch thuật chuyên ngành pháp lý của chúng tôi

Dịch vụ dịch pháp lý

Hợp đồng thương mại, hợp đồng mua bán, hợp đồng lao động, hợp đồng phân phối

Điều khoản cạnh tranh, điều khoản bảo mật

Các điều khoản và điều kiện ràng buộc

Quy định

Khiếu nại

Quyền hạn của luật sư

Các tập tin bất động sản

Bản phát hành pháp lý

Điều lệ công ty

Báo cáo khảo sát
…..
Liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0908 36 9922 Nhóm chuyên gia quản lý dự án và biên-phiên dịch của chúng tôi luôn sẵn sàng để đưa ra tư vấn và báo giá chỉ trong 15 phút và phục vụ bạn với tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất.