Phiên dịch Nhà máy – Dự án

Chuyên cung cấp phiên dịch viên Dịch dự án chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, cùng với quá trình hội nhập và toàn cầu hóa. Nhu cầu mở rộng thương mại, kinh tế và nhiều các lĩnh vực khác ngày càng phát triển. Việt Nam hiện đang là một đất nước đầy tiềm năng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Trong những năm gần đây, số lượng các dự án FDI được đầu tư thực hiện ở Việt Nam đã gia tăng đáng kể

Sự phát triển của các dự án dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ Dịch dự án ngày càng tăng cao. Yếu tố quan trọng trước tiên khi bất kỳ nhà đầu tư nào muốn đầu tư và thực hiện các dự án ở một quốc gia khác đó chính là phải vượt qua rào cản về ngôn ngữ. Phiên dịch viên lúc này sẽ trở thành một phần tất yếu không thể thiếu trong chiến lược phát triển dự án.

Đối với loại hình phiên dịch dự án, đòi hỏi phiên dịch viên ngoài khả năng về ngoại ngữ, kỹ năng dịch thuật tốt, còn đòi hỏi phải có kiến thức nhất định về lĩnh vực của dự án mà nhà đầu tư đang thực hiện.

Một đặc thù khá khác biệt của hình thức phiên dịch dự án đó chính là yếu tố về thời gian và địa điểm làm việc của phiên dịch viên. Dự án đầu tư có thể kéo dài ít nhất vài tuần, vài tháng, đôi khi là vài năm. Nhiều dự án ở những vùng sâu, vùng xa, đòi hỏi người phiên dịch phải sinh sống và làm việc tại nơi thực hiện dự án. Đặc thù này đã làm cho việc tuyển chọn phiên dịch viên cho dự án hoàn toàn không phải là một điều dễ dàng, sự khó khăn này sẽ gây ra những biến động về nhân sự phiên dịch từ
đó gây ảnh hưởng đến kinh phí cũng như thời gian hoàn thành của dự án.

Chính vì vậy, hãy tìm cho mình một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch dự án để giúp các bạn có thể xóa tan đi nỗi lo về vấn đề này.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một phiên dịch viên dự án, chuyên nghiệp đáp ứng các nhu cầu của dự án mà mình muốn thực hiện, nhưng chưa chọn được địa chỉ nào uy tín và tin cậy. Hãy đến với chúng tôi, Công ty dịch thuật Altranz chuyên cung cấp dịch vụ dịch dự án với đa ngôn ngữ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều các lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó là một mạng lưới các phiên dịch viên là các chuyên gia trong nhiều các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Họ không chỉ thành thạo ngoại ngữ, kỹ năng dịch thuật chuyên nghiệp mà còn có kiến thức chuyên môn ở một chuyên ngành nhất định như: Kinh tế, Chính trị, Xây dựng, Kỹ thuật, Pháp luật, ….

Về mức giá, chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn dịch vụ dịch dự án với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ. Chắc chắc các bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Liên hệ Nhận Báo Giá và Dịch Thử Miễn Phí84 0908 36 9922 hoặc email: sales@altranz.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý vị sau 5 phút.

Quy trình dịch thuật

Các Ngôn ngữ thế mạnh của Dịch thuật Altranz

Châu Âu: Catalan – Italian – Ukrainian – French – Portuguese – Bulgarian – Serbian – Latin – Latvian – Danish – English – Slovenian – Slovak – Macedonian – Russian – Turkish – Finnish – Danish – Icelandic – Uzbek – Polish – Greek – Dutch – Croatian – Lithuanian – Spanish – Romanian – Arabic – Czech – Polish – Swedish – Azerbaijani – Hungarian – German – Norwegian – Belarusian –

Châu Á: Urdu – Vietnamese – Cantonese – Traditional Chinese – Hindi – Nepali – Hmong – Sanskrit – Thai – Cambodian – Khmer – Laotian – Korean – Burmese – Tibetan – Uighur – Japanese – Indonesian – Malay – Bengali

Trung Đông: Hebrew – Arabic – và các ngôn ngữ khác.

Altranz cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy.

Việt Nam hiện nay đang là một quốc gia thu hút đầu tư FDI lớn nhất trong khu vực. Đã có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư vào Việt Nam với nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Nếu các bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ Phiên dịch dự án chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh. Hãy đến với chúng tôi, đơn vị chúng tôi là tiên phong trong lĩnh vực phiên dịch và dịch thuật, và là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án chất lượng cao.

Hiện nay, đơn vị của chúng tôi đang thực hiện các dự án Phiên dịch dự án cho rất nhiều các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc nhiều các lĩnh vực khác nhau như: Lĩnh vực Kinh tế, Khoa học, Công nghệ,… Các dự án mà chúng tôi thực hiện đều được đánh giá rất cao về chất lượng.

Để có thể đạt được sự hài lòng của khách hàng, chính là nhờ đội ngũ phiên dịch viên được tuyển chọn một cách khắt khe và kỹ lưỡng, tất cả đều tốt nghiệp các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Cùng với đó, là sự hợp tác chặt chẽ với mạng lưới là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ là những phiên dịch viên am hiểu sâu sắc một lĩnh vực chuyên ngành nhất định và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Phiên dịch dự án. Chính vì vậy, chúng tôi có thể tự tin cung cấp cho quý khách
một phiên dịch viên phù hợp nhất với dự án mà quý khách đang đầu tư.

Bên cạnh chất lượng phiên dịch chuyên nghiệp, giá dịch vụ hợp lý và cạnh tranh cũng là một trong những lợi thế của chúng tôi. Dù phiên dịch dự án là một công việc đòi hỏi sự gắn bó lâu dài của phiên dịch, chúng tôi vẫn luôn cam kết sẽ không tăng giá dịch vụ so với thỏa thuận đã ký kết. Chúng tôi đảm bảo giá dịch vụ của mình là giá cạnh tranh và ổn định nhất. Khách hàng sẽ không phải phiền lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đối với các dự án, vấn đề bảo mật tài liệu sẽ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng việc để rò rỉ thông tin của dự án có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Chúng tôi cam kết và ký thỏa thuận bảo mật thông tin cho tất cả các dự án mà mình thực hiện.

Sự uy tín và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đó chính là lý do mà Chúng tôi được khách hàng bầu chọn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt phương châm khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, vì vậy hãy tin tưởng và đặt niền tin vào chúng tôi

Liên hệ Nhận Báo Giá và Dịch Thử Miễn Phí84 0908 36 9922 hoặc email: sales@altranz.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý vị sau 5 phút.