Phiên dịch triển lãm – Sự kiện

Phiên dịch Altranz là cầu nối của doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước tham gia các hội chợ triển lãm, showroom, ra mắt sản phẩm mới với đa dạng ngành nghề và quy mô.

Trước khi tham gia sự kiện, các phiên dịch viên tại Chúng tôi luôn có sự chuẩn bị tốt nhất, giữ gìn sự chuyên nghiệp – tận tâm để trở thành “đại sứ thương hiệu” đem đến ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về doanh nghiệp.

Chúng tôi đã mang đến thành công cho các khách hàng tiêu biểu như: Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, NXB Văn hóa Trí Tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại, FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đoàn CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công An…

Tiêu chuẩn chất lượng 

Chúng tôi hiểu rằng, các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và bảo mật trước sức ép về thời gian là yếu tố bắt buộc đối với nghề phiên dịch.
Do đó, các phiên dịch viên được chúng tôi tuyển chọn cần vượt qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt và chương trình đào tạo riêng biệt để đảm bảo có đủ năng lực và kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho công việc. Để đáp ứng những tiêu chuẩn này, các phiên dịch viên của Chúng tôi phải thường xuyên duy trì, cập nhật và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và kiến thức chuyên sâu về ngành.

Từ các thảo luận chính trị, các vấn đề pháp lý, tài chính, giáo dục, xã hội đến những giao dịch, đàm phán trong kinh doanh, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đem đến cho bạn giải pháp phù hợp với chi phí hiệu quả nhất.

Tại sao chọn chúng tôi 

– Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp tại Việt Nam
– Bố trí đủ nhân sự, đúng trình độ, năng lực, chuyên ngành
– 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.
– Đảm bảo có nhân sự dự phòng (backup)  trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.
– Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế
– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút
– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp

Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch nối tiếp và phiên dịch cabin cho các sự kiện ở đa dạng quy mô và nhận được sự tin tưởng bởi các công ty tổ chức sự kiện trong nước, các tổ chức có uy tín trên thế giới, bao gồm cả quân đội Hoa Kỳ.

Nếu doanh nghiệp đang có kế hoạch tham gia hội chợ và cần đối tác hỗ trợ về ngôn ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Liên hệ nhận Báo giá dịch vụ Phiên dịch chỉ sau 5 phút: 0908 36 9922