Thu âm – Lồng tiếng

 Thu âm 

Yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng của dịch vụ thu âm là sản phẩm nghe rõ ràng, không lẫn tạp âm và giọng đọc có sự biểu cảm phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho doanh nghiệp những biên tập viên dịch thuật, các phát thanh viên giàu kinh nghiệm và có giọng đọc phù hợp theo ngôn ngữ Quốc tế cũng như các giọng đọc địa phương, theo đúng, lĩnh vực,   độ tuổi và giới tính.
Chúng tôi chọn lựa những nhân viên chuyên nghiệp trong thu âm và xử lý âm thanh
Doanh nghiệp có thể lựa chọn giọng đọc từ những mẫu ghi âm – list mẫu ghi âm dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0908 36 9922 để được tư vấn theo nhu cầu cụ thể.

 Lồng tiếng 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lồng tiếng chất lượng cao cho các ấn phẩm phim, chương trình truyền hình, TVC quảng cáo, video online…. Thách thức của dịch vụ này là lựa chọn được nhân viên lồng tiếng phù hợp với cảm xúc, cá tính, tình huống của nhân vật, đối tượng trong video clip. Bên cạnh đó là phòng thu tiêu chuẩn kỹ thuật cao tạo ra các hiệu ứng âm thanh sống động với chất lượng hoàn hảo.
Dịch vụ của chúng tôi đã được các đài phát thanh, truyền hình và các công ty quảng cáo, các công ty trong top Fortune 500 đặt niềm tin với năng lực tìm kiếm ra các giọng đọc xuất sắc nhất.

 Tại sao chọn chúng tôi? 

Chúng tôi hiểu rằng, đối với ngành truyền thông, dịch thuật không chỉ dừng lại ở công việc truyền tải chính xác giữa hai ngôn ngữ mà còn phải đem đến sự gắn kết cảm xúc với công chúng và bản sắc văn hóa cho thương hiệu. Đội ngũ chuyên gia bản địa của chúng tôi không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chuyên môn ngành dịch mà còn có vốn sống, vốn ngôn ngữ và phông  văn hóa phong phú để có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, trong khi vẫn đảm bảo được tính toàn vẹn của văn bản gốc.
Bên cạnh đó, không giống như việc dịch thuật các văn bản in truyền thống, nội địa hóa đa phương tiện đòi hỏi các chuyên gia có khả năng làm chủ các công cụ kỹ thuật, phần mềm để chỉnh sửa nội dung âm thanh hoặc video và ghi âm chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ in-house chuyên mảng studio/ media để giúp khách hàng khai thác tối đa hiệu quả của truyền thông đa phương tiện.

 •  Các dịch vụ chúng tôi cung cấp mảng media 
 • Tạp chí
 • Tài liệu quảng cáo
 • Tiếp thị số
 • TVC
 • chương trình truyền hình và radio
 • Video online
 • Truyền thông doanh nghiệp
 • Thông cáo báo chí

Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Altranz

Quảng cáo bằng giọng nói là một trong những hình thức Quảng cáo với chi phí thấp nhất mà hiệu quả và sức lan toả của nó cũng rất rộng lớn. Không gì có thể dễ nghe và dễ truyền tải thông điệp nội dung đến khách hàng hơn là giọng nói đúng cảm xúc và ngữ điệu. Chính vì vậy mà dịch vụ thu âm chuyên nghiệp đã phát triển rất mạnh mẽ. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thu âm lồng tiếng chuyên nghiệp cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức, đến với chúng tôi quý khách
sẽ có các sản phẩm thu âm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Chúng tôi có được đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp ở nhiều độ tuổi, đa dạng về giọng, có kinh nghiệm đọc ở nhiều thể loại khác nhau. Chất giọng phù hợp, sự truyền cảm, chất lượng âm thanh… đặc biệt quan trọng, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về giọng nói chuẩn Hà Nội, điều này là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của sản phẩm.

Cùng với đó là hệ thống phòng thu chuyên nghiệp được đầu thư trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất.

Chính vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn một sản phẩm thu âm đạt chất lượng cao như nghe rõ ràng, không lẫn tạp âm, giọng đọc có sự biểu cảm và phụ hợp với mục đích sử dụng

Hãy đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Phòng thu âm chuyên nghiệp ở Altranz

Phòng thu âm chuyên nghiệp, hiện đại và tối tân nhất

Các dịch vụ thu âm đang là dịch vụ phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Cùng với đó là sự suất hiện của rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thu âm chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thu âm chuyên nghiệp hàng đầu ở Hà Nội hiện nay.

Một phần thiết yếu mang đến chất lượng đảm bảo cho một bản thu âm đó chính là hệ thống trang thiết bị của phòng thu âm. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu một phòng thu âm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội với các trang thiết bị thu âm hiện đại và tối tân nhất được nhập khẩu từ Châu Âu.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn. Chúng tôi tự tin cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ thu âm với chất lượng tốt nhất giá cạnh tranh và tự tin cung cấp dịch vụ thu âm chuyên nghiệp nhất

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư trang thiết bị, để đảm bảo các dự án thu âm và lồng tiếng đạt chất lượng cao nhất, chúng tôi luôn luôn chú trọng vào các tiêu chí như:

 • Phần mềm hỗ trợ thu âm có bản quyền, luôn bắt kịp các xu thế mới nhất
 • Giọng thu đầu được kiểm duyệt và đào tạo bài bản, thường xuyên.
 • Giọng thu phù hợp với từng mục đích
 • Kỹ thuật lồng tiếng khớp với khẩu hình, phù hợp với trạng thái cảm xúc.
 • Xử lý hậu kỳ khắt khe để đảm bảo sản phẩm làm vừa lòng khách hàng.
 • Kỹ thuật lồng tiếng khớp với khẩu hình, phù hợp với trạng thái cảm xúc.

Hãy đến với Altranz, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất

Dịch vụ Lồng Tiếng tại Hà Nội

Dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin, nhiều ngành nghề lĩnh vực mới đã ra đời, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Trong đó dịch vụ lồng tiếng-thuyết minh đã phát triển rất mạnh mẽ. Trước đây dịch vụ này thường được biết đến trên lĩnh vực điện ảnh, thông qua các bộ phim truyền hình. Giờ đây dịch vụ này cũng được nhiều nhà đầu tư áp dụng và các chiến dịch quảng cáo để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng phát triển. Công ty dịch thuật Altranz đã đẩy mạnh phát triển và cung cấp dịch vụ thu âm lồng tiếng với chuyên nghiệp với chất lượng cao.

Công ty chúng tôi đã từng tham gia nhiều các dự án thu âm, lồng tiếng cho nhiều các dự án quảng cáo, điện ảnh, giáo dục ở cả trong và nước ngoài. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với đội ngũ biên tập viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch cho các bộ phim, các trương trình quảng cáo, các video giảng dạy và đào tạo. Với phòng thu được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học, luôn luôn được giám sát và quản lý chặt chẽ. Sản phẩm sẽ được kiểm định kỹ càng về nội dung và chất lượng trước khi cung cấp cho khách hàng

Chúng tôi tự tin có đủ điều kiện tốt nhất để có thể cung cấp các sản phẩm thu âm, lồng tiếng chất lượng tốt nhất, nhanh chóng, chính xác và đảm bảo nhất.

Hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ Thu âm tại Altranz

Cung cấp dịch vụ thu âm chuyên nghiệp Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thu âm về giọng nói, giọng đọc đang được tăng lên đáng kể ở thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung khi mà các phương tiện thông tin đại chúng càng ngày càng được phổ biến và phát triến mạnh mẽ.

Nắm bắt được nhu cầu càng cao của dịch vụ này, Công ty Altranz đã cho ra đời Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu  cho mọi khách hàng từ cá nhân, công ty, hay tổ chức. Chúng tôi cam kết  mang đến sự hài lòng với quý khách hàng trên mỗi một sản phẩm thu âm của chúng tôi.

Dịch vụ thu âm hàng đầu mà chúng tôi cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng từ nhu cầu tiếp thị sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp, quảng cáo dịch vụ,…

Dịch vụ thu âm do chúng tôi cung cấp được đầu tư kỹ càng về công nghệ máy móc và nhân sự chuyên nghiệp, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm thu âm có tính truyền tải cao nhất.

Với đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp ở nhiều độ tuổi, đa dạng về giọng, có kinh nghiệm đọc ở nhiều thể loại khác nhau. Cùng với đó là phòng thu chuyên nghiệp. Ngoài ra, hệ thống phòng thu âm chuyên nghiệp được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm được công nhận, Dịch vụ thu âm của Altranz đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ đông đảo khách hàng.

Chúng tôi khẳng định rằng chính niềm tin của khách hành là thành công lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để đem lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất để làm hài lòng quý khách hang

Dịch vụ thu âm Hà Nội

Dịch vu thu âm chất lượng tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn chưa tìm được dịch vụ thu âm chuyên nghiệp nào trong vô số những đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm hiện nay. Hãy tìm đến chúng tôi, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thu âm, lồng tiếng chuyên nghiệp.

Với một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp ở nhiều độ tuổi khác nhau,  đa dạng về giọng, có kinh nghiệm đọc ở nhiều thể loại khác nhau., chất giọng phù hợp, truyền cảm  phù hợp với từng dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Họ đều là những biên tập viên, phát thanh viên và người có kinh nghiêm thực hiện việc thu âm

Ngoài ra, Altranz còn có hệ thống phòng thu được trang bị các thiết bị thu âm hiện đại bậc nhất hiện nay để có thể cho ra đời những sản phẩm thu âm với âm thanh tuyệt vời nhất

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu.

Đối với công ty chúng tôi, sự  hài lòng của quý khách và uy tín của công ty là tiêu chí ưu tiên hàng đầu, do đó chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm thu âm hoàn hảo nhất.

Liên hệ nhận Báo giá dịch vụ: 0908 36 9922 | email: sales@altranz.com