Dự án thuyết minh lồng tiếng

Dự án thuyết minh, lồng tiếng cho GAMOTA:

GAMOTA là một nhà phát hành game tại Việt Nam của Appota với nhiều tựa game thành công như Ải Mỹ Nhân Mobile, Chiến Tiên… Như nhiều nhà phát hành khác, GAMOTA phát hành nhiều thể loại game khác nhau từ nhập vai chiến thuật, thể thao, cho đến game casual giải trí. Phần lớn các game GAMOTA phát hành là game mobile online (gMO). GAMOTA sử dụng cùng hệ thống diễn đàn với GameHub – trang review game của Appota.

Yêu cầu dự án:

Thu âm và lồng tiếng tiếng Việt cho Game Trư Tiên sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam
Yêu cầu giọng thu âm, lồng tiếng là giọng Nữ người Miền Nam.
Tông giọng: chuẩn game, giọng thanh, không nói ngọng, lắp… có kinh nghiệm thu âm, thuyết minh, lồng tiếng các dòng game tương tự.

Giải pháp và quy trình của Altranz

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận, phân tích yêu cầu từ khách hàng để tư vấn và cung cấp chất lượng dịch vụ và sự phục vụ tốt nhất tới Khách hàng
Bước 2: Lựa chọn những giọng thu âm, lồng tiếng mẫu phù hợp với Game, chương trình hoặc bản thu sản phẩm mẫu gửi cho Khách hàng nghe và lựa chọn giọng ưng ý nhất theo mong muốn của Khách hàng.
Bước 3: Tiến hành thu âm, lồng tiếng trước những tập, phần đầu tiên và gửi cho khách hàng nghiệm kiểm tra những sản phẩm mẫu đầu tiên trước.
Bước 4: Tiến hành thu âm, lồng tiếng theo quy trình sau khi đã thống nhất với khách hàng
Bước 5: Bàn giao sản phẩm tới khách hàng và nghiệm thu.

Bài viết liên quan