Dự án dịch thuật

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) thành lập vào ngày 27/09/1987. Tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân.

Ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Hòa Bình đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Hòa Bình đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế với slogan ấn tượng “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao”.

Thách thức

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình hợp tác với Dịch Thuật Altranz về các dự án biên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại  với khối lượng lớn và thường xuyên và yêu cầu rất khắt khe về thuật ngữ chuyên ngành chính xác, văn phong đồng nhất, trình bày đúng theo format yêu cầu và thời gian hoàn thành phải nhanh chóng.

Giải pháp của Altranz
–    Lựa chọn và đào tạo, xây dựng đội ngũ biên dịch, hiệu đính, thẩm định có thâm niên, kinh nghiệm chuyên môn sâu. Am hiểu về ngành.
–    Số lượng lớn biên dịch, hiệu đính, thẩm định lên tới 30+ người/1 ngôn ngữ và sử dụng thành thạo các công cụ Office, Tools hỗ trợ dịch thuật đáp ứng được nhanh chóng yêu cầu về mặt thời gian và tốc độ dự án của khách hàng.
–    Xây dựng và thống nhất bộ thuật ngữ chuyên ngành theo từng dự án, khách hàng để bảo đảm sự nhất quán trong quá trình thực hiện dự án và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.-    Hỗ trợ 24/7 với tất cả các dự án và yêu cầu từ khách hàng, đối tác.

Dự án dịch thuật khác:

Altranz hiện đang là đối tác chiến lược và tin cậy cho các dự án biên dịch các ngôn ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Tây ban Nha, Bồ Đào Nha … cho Công ty:

–    Công Luật LexNovum Lawyers
–    Công ty TNHH Luật YKVN
–    Công ty Luật Lê Vũ
–    Văn phòng đại diện – Công ty HH tập đoàn Cẩm Giang Hàng Châu tại Hà Nội
–    Yoshino Denka Kogyo Việt Nam., Ltd
–    Công ty TNHH MTV SX TM XNK Tây Nam
–    Hội Đồng Phát Triển Thương Mại Hồng Kông
–    Công ty cổ phần Giáo dục và Sự kiện E&E
–    Inoue Rubber Vietnam Co., Ltd.
–    Evania Pacific PTE. Ltd.
–    Công ty SINOHYDRO
–    Công ty BĐS GuocoLand
–    UNI-LINK CONSULTANCY ., JSC
–    V.v

Bài viết liên quan